LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

Chiều ngày 30/5/2018, trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018.

Trong năm học 2017 – 2018, mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên nhưng trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến đạt được những kết quả hết sức quan trọng. Tỉ lệ học sinh khá, học sinh giỏi toàn diện, học sinh đạt giải trong các kì thi chọn học sinh giỏi các cấp tăng; tỉ lệ học sinh yếu và học sinh bỏ học giữa chừng giảm so với năm học 2016 – 2017.

Năm học 2017 – 2018, nhà trường đã có 145 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi và 366 học sinh đạt danh hiệu học sinh tiên tiến. Có 12 học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 9 THCS cấp thị xã với giải nhì, giải ba và giải khuyến khích; có 7 học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 11 THPT cấp tỉnh với 2 giải nhì, 02 giải ba và 03 giải khuyến khích; có 06 học sinh đạt giải trong kì thi chọn học sinh giỏi các môn văn hoá lớp 9 THCS cấp tỉnh trong đó có 01 giải nhất, 01 giải nhì, giải ba và giải khuyến khích. Trong phong trào thi đua học tốt ấy đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiêu biểu như học sinh Vương Nguyễn Thanh Triều lớp 9C (giải nhất vị thứ nhất trong kì thi chọn học sinh giỏi môn Sinh học lớp 9 cấp tỉnh), Trần Thị Thuỳ Trang lớp 9B, Mai Trần Nhật Tuấn lớp 9C, Tô Thị Giang lớp 11A1, Trần Thị Kim Chung lớp 10A1 v.v.

Về phía giáo viên, trong năm học, nhà trường đã có 01 đồng chí được UBND tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen về thành tích trong phong trào “Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; 01 đồng chí được Sở GD-ĐT tặng Giấy khen trong thực hiện Cuộc vận động “Mỗi thầy, cô giáo nhận đỡ đầu một học sinh có nguy cơ bỏ học vì hoàn cảnh khó khăn hoặc học yếu”; nhà trường cũng đang đề nghị Sở GD-ĐT Phú Yên công nhận danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở đối với 08 đồng chí, tặng Giấy khen đối với 11 đồng chí; đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen đối với 01 đồng chí; và 01 đồng chí được đề nghị Bộ GD-ĐT tặng Bằng khen về thành tích trong phong “Thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Những thành tích nêu trên là kết quả của sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể Hội đồng sư phạm, của thầy và trò trường THCS&THPT Nguyễn Khuyến.

Năm 2024 : 2.586